Nhang không tăm Từ Tâm

Gọi là nhang không tăm là bởi khi làm nhang chúng không cần sử dụng đến tăm tre như nhang có tăm để nhang không bị gãy khi thắp.

Nhang không tăm được dùng để xông, thưởng thức hương trầm nên được làm từ trầm hương nguyên chất, trộn cùng bột keo bời lời (5%) để tạo nên chất kết dính và được ép thành dạng que có đường kính từ 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.6mm hoặc 2mm tùy theo nhu cầu sử dụng. Cây nhang nhìn chung mỏng manh, cần nâng niu nhẹ nhàng khi sử dụng. 

Nhang không tăm có độ dài 10cm, đốt cháy trong 10-15 phút, nhang không tăm có độ dài 20cm đốt cháy trong 20-25 phút. 

Nhang không tăm có mùi hương đa dạng, do thành phần 95% là trầm hương nguyên chất, được tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu khác nhau và cho ra những loại mùi hương khác nhau: Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu từ vườn trầm gió bầu ở Đồng Nai, đến mùi thơm ngọt ngào của vùng Khánh Hòa hay mùi thơm đậm đà, lưu hương của trầm tự nhiên của Quảng Nam. Trầm hương càng lâu năm, càng kết tinh khí trời hương đất để tạo nên những mùi thơm ngọt ngào sắc nét, do đó giá trị của nhang không tăm cũng nhiều cấp độ khác nhau. 

Nhang trầm không tăm Từ Tâm là bộ sưu tập các hương thơm ngọt, nhẹ nhàng và ấm áp nhằm mang đến cho người dùng sự làm quen với trầm hương từ giai đoạn đầu sử dụng. Cùng với Từ Tâm, Quý khách sẽ được khám phá những loại nhang không tăm mới, với hương thơm tốt, tự nhiên và an lành cho cuộc sống thêm phần chất lượng.